Luận văn Nghiên cứu tận dụng bã khoai mì sản xuất chế phẩm amylase và protease

(Bản scan) Enzym là những chất xúc tác có bản chất protein có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tham gia xúc tác các phản ứng sinh hóa, chiếm tới 80-90% thành phần protein trong tế bào sinh vật. Vì có nguồn gốc từ sinh vật nên enzym còn được gọi là chất xúc tác sinh học nhằm phân biệt với các chất xúc tác hóa học khác.

pdf55 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1205 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Nghiên cứu tận dụng bã khoai mì sản xuất chế phẩm amylase và protease, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf5.pdf
  • pdf0.pdf
  • pdf1.pdf
  • pdf2.pdf
  • pdf3.pdf
  • pdf4.pdf
  • pdf6.pdf
  • pdf7.pdf
  • pdf8.pdf
  • pdf9.pdf
  • pdf10.pdf
Tài liệu liên quan