Luận văn Những vấn đề cơ bản về phun xăng điện tử

Việc thực hiện đề tài này, mục đích đầu tiên của người thực hiện là nhằm hoàn thành tốt đợt thực tâ p c uối khóa trước khi ra trườ ng. Tuy vậy, được sự chỉ đạo củ a thầy giáo hướng dẫn, tôi được biết là đề tài này được dùng cho việc thực ta p cho các sinh viên khóa sau. Vớ i luận văn này, người thự c hiện không có tham vọng đi sâu vào tất cả những vấn đề của nóvì đề tà i rất rộng và co nhiều vấn đề vượt quá khả năng hiện có của tôi . Vì vậy, tôi mong rằng những vấn đề trong luận v ăn có thể cung cấp cho các sinh viên khóa sau những kiến thức cơ bản về lý thuyết. Nó là cơ sởđể có thể dựa vào đó ma chế tạo ra một mô hình t hực tế. Tôi rất vui mừng nếu có thể đóng góp một phần nhỏ bé công sứ c cho Bộ môn Động lực qua việc thực hiện luận văn này.

pdf100 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1208 | Lượt tải: 3download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Những vấn đề cơ bản về phun xăng điện tử, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên