(Bản scan) Huyện Bình Chánh thuộc ngoại vi thành phố Hồ CHí Minh với toàn bộ diện tích khoảng 396 km2, nằm về phía Tây Nam của thành phố, giới hạn trong phạm vi: 106 độ 10" - 106 độ 44'20" kinh độ Đông và giữa 10 độ 36'56"" - 10độ45'10"" vĩ độ Bắc. Ranh giới hành chính bao gômmf: Phía Bắc giáp với huyện Hóc Môn (TP Hồ Chí Minh) Phía Nam giáp với huyện Cần Giuộc và bến Lức (Tỉnh Long An) Phái Đông giáp với huyện Nhà Bè, quận 5, quận 8 (TP Hồ Chí Minh) Phía Tây giáp với huyện Đức Hòa (Tỉnh Long An)

pdf12 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1287 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Luận văn Phân tích cấu trúc trầm tích qua các lỗ khoan, tái lập lại môi trường trầm tích khu vực cầu kinh an hạ - Huyện Bình Chánh - thành phố Hồ Chí Minh - ứng dụng tìm kiếm khoáng sản, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• pdf5.PDF
  • pdf0.PDF