Luận văn Thiết kế trạm biến áp 500/220/22 kv

Lời đầu tiên xin gửi lờ i chào trân trọng và lời chú c sức khẻo đến tất cả các Thầy, C ô bộ môn khoa Điện – Điện Tử, Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh. Ngày nay, nền kinh tế nước ta đang trên đà phát triển và hội nhập, đặc biệt là các nghành công nghiệp mũi nhọn, cùng với sự phát triển của Xã hội - kinh tế làm thay đổi bộ mặt xã hội, bên cạch đó đời sống nhân dân cũng được nâng cao. Vì vậy nhu cầu sử dụng điện năng trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ và sinh hoạt tăng trưởng không ngừng. Một lực lượng đông đảo cán bộ kỹ thuật trong và ngoài nghành điện lực đang tham gia thiết kế, lắp đặt các công trình cấp điện. Thiết kế hệ thống cấp điện là việc làm khó. Một công trình dù nhỏ cũng yêu cầu kiến thức tổng hợp từ hàng loạt chuyên nghành hẹp (cung cấp điện, thiết bị điện, kỹthuật cao áp, an toàn điện ) Người thiết kế cần phải có sự hiểu biết nhất định về xã hội, về môi trường, về các đối tượng cấp điện công trình thiết kế quá dư thừa sẽ gây lãng phí tài nguyên đất đai, nguyên vật liệu, ứ đọng vốn đầu tư. Công trình thiết kế sai (hoặc do thiếu hiểu biết, hoặc do lợi nhuận) sẽ gây ra hậu quả không lường: mất điện, cháy nổ làm thiệt hại đến tính mạng và tài sản. Là một sinh viên ngành điện, sự hiểu biết sâu sắc về điện có vai trò rất quan trọng. Thông qua luận văn này, sinh viên sẽ nhận thức rõ ràng hơn về tầm chiến lực của ngành điện. Qua đây, tôi xin gởi lời cảm ơn đến Thầy Nguyễn Hùngvà các thầy cô Bộ môn đã tận tình hướng dẫn tôi thực hiện tốt luận văn này. Tôi thật sự cố gắng nhưng không thể tránh khỏi sai sót, rất mong được thầy cô chỉ dẫn thêm.

pdf95 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1295 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Thiết kế trạm biến áp 500/220/22 kv, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• pdfluan van tot nghiep.pdf
  • pdfbia.pdf