Luận văn Ứng dụng thửnghiệm Mobile Agent vào xây dựng Workflow

Luận văn gồm các chương sau đây: Chương 1: Giới thiệu đềtài Chương 2: Khái niệm và nguyên lý hoạt động của Mobile Agent – Giới thiệu về nguồn gốc, khái niệm, phương thức hoạt động, các ích lợi khi sửdụng và các môi trường áp dụng mobile agent. Ngoài ra, phần này còn giới thiệu vềAglet – mobile agent trong môi trường Java do IBM cung cấp Chương 3: Khái niệm và các mô hình WorkFlow – Giới thiệu các cách hiểu về workflow và các mô hình thểhiện của nó. Qua đó, có thểthấy được những ích lợi khi kết hợp workflow và mobile agent Chương 4: Xây dựng ứng dụng – Phân tích các trường hợp thực tếxảy ra, các mô hình giải quyết cùng các chọn lựa tối ưu cho hệthống được xây dựng, từ đó đưa ra bản phân tích và thiết kếhệthống Workag. Chương 5: Cài đặt và thửnghiệm – Đưa ra hướng dẫn cài đặt và sửdụng 3 module trong hệthống đồng thời đưa ra các nhận xét, đánh giá vềhệthống Chương 6: Đánh giá kết quả- Tổng kết những kết quả đạt được và chưa đạt được của luận văn cũng nhưcủa ứng dụng. Nêu ra những hạn chếcủa chương trình cùng hướng phát triển cho hệthống vềsau.

pdf154 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1225 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Ứng dụng thửnghiệm Mobile Agent vào xây dựng Workflow, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên