Luận văn Xây dựng bản đồ trên điện thoại di động có hỗ trợ java

Có thể nói rằng đề tài về bản đồ giao thông tại thành phố Hồ Chí Minh là một đề tài không mới. Trong các năm qua, đã có nhiều khóa luận của các sinh viên ngành CNTT nghiên cứu về chủ đề này, trong đó, đáng chú ý nhất là các đề tài của sinh viên Khoa CNTT Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM. Các đề tài này đa số đều được thực hiện rất tốt, hỗ trợ cho người dùng rất nhiều chức năng như: xem bản đồ, tra cứu thông tin về các đường đi, các địa điểm, tra cứu các tuyến xe buýt đặc biệt là chức năng xác định lộ trình để tìm đường đi ngắn nhất giữa hai địa điểm và hầu hết các đề tài nói trên đều được thực hiện nhắm đến môi trường sử dụng là các máy tính để bàn hoặc Pocket PC.

pdf164 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1206 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Xây dựng bản đồ trên điện thoại di động có hỗ trợ java, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên