(Bản scan) Giáo dục có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế và xã hội. Xóa đói, giảm nghèo và mang lại công bằng trong giáo dục là một định hướng chiến lược của chính phủ Việt Nam. Để thực hiện chiến lược này, trách nhiệm của chính phủ Việt Nam là đảm bảo quyền được hưởng giáo dục cho tất cả mọi người, đảm bảo mọi trẻ em đều được đi học để có kiến thức và kỹ năng cơ sở cần thiết và có thể làm việc có hiệu quả sau khi ra trường.

pdf101 trang | Chia sẻ: truongthanhsp | Lượt xem: 934 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp phát triển các loại hình trường mầm non ngoài công lập, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên