Quá trình và thiết bị tại phân xưởng sản xuất ACetylen Gia Định

SOVIGAZ là doanh nghiệp có uy tín, kinh nghiệm cu a Việt Nam về lĩnh vực sản xuất, cung ứng an toàn các sản phẩm khí công nghiệp và que hàn điện. - Công ty được xây dựng vào năm 1967 và đi vào hoạt động từ năm 1971 . - Năm 1974, công ty sát nhập với công ty S.O.A.E.O ( một công ty của Pháp hoạt động tại Việt Nam từ năm 1907 ) và đổi tên thành SOVIGAZ . - Năm 1976, công ty được Tổng cục hóa chất Việt Na m tiếp quản, thành lập Công ty Hơi Kỹ Nghệ Que Hàn trực thuộc Bộ Công nghiệp nặng . - Công ty là tổ chức kinh tế được nhà nước đầu tư và tổ chức quản lý kinh doanh nhằm thực hiện c ác mục tiêu kinh tế xã hội do nhà nước giao phó. - Từ tháng 3/2007, công ty thực hiện chuyển đổi hình thức sử hữu , có tên gọi chính thức là công ty TNHH một thành viên Hơi Kỹ Nghệ Que Hàn . - Trong các năm gần đây, xuất phát từ nhu cầu thị trường, SOVIGAZ đã phát huy đến mức cao nhất năng suất dây chuyền thiết bị, sản xuất , đáp ứng nhu cầu thị trường. Để khai thác tiềm năng còn lớn của thị trường các loại khí công nghiệp, SOVIGAZ đã đầu tư và triển khai các dây chuyền khí công nghiệp mới, năng suất cao với thiết bị và công nghệ hiện đại của Mỹ tại nhà máy ở Bình Dương . I.2 Lĩnh vực hoạt động :

pdf26 trang | Chia sẻ: ngatran | Lượt xem: 1508 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Quá trình và thiết bị tại phân xưởng sản xuất ACetylen Gia Định, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• pdfbaocaothuctap4 _Autosaved_.pdf
  • pdfbaocaothuctap1.pdf