Thảo luận Mứt đông dâu tây

Mứt quả là các sản phẩm chế biến từ quả tươi hoặc từ quả bán chế phẩm (pure quả, nước quả, quả sunfit hóa) nấu với đường đến độ khô 65-70% đường cho vào mứt không chỉ để tăng vị ngọt mà còn để bảo quản sản phẩm. Tế bào vi sinh vật ở trạng thái co nguyên sinh nên bị ngừng hoạt động. Vì vậy nhiều loại mứt nấu xong có thể không cần thanh trùng

pdf16 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1344 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Thảo luận Mứt đông dâu tây, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan