“Học đi đôi với hành”, đó là một trong những bài học đầu tiên của mỗi học sinh từ khi cắp sách đến trường và cũng chính là nguyên tắc xuyên suốt quá trình học tập của mỗi người. “Lý luận gắn với thực tiễn”, mục đích cuối cùng của bất cứ lý luận nào đều không nằm ngoài việc phục vụ cho thực tiễn và tác động trở lại, thực tiễn sẽ làm cho lý luận sinh động hơn. Do đó, sau bảy học kỳ ngồi trên giảng đường, giờ đây mỗi sinh viên đã đến lúc đem ứng dụng những kiến thức và hiểu biết đã được các thầy cô giáo truyền đạt vào thực tế, mà khởi đầu là giai đoạn thực tập. Trước kia là một doanh nghiệp Nhà nước, sau chuyển thành công ty cổ phần, Công ty cổ phần ô tô vận tải Hà Tây, trong quá trình hình thành và phát triển, đã và đang có những đóng góp vào sự phát triển của ngành Giao thông Vận tải tỉnh Hà Tây nói riêng và sự phát triển kinh tế của tỉnh Hà Tây nói chung. Trong khoảng một tháng thực tập tại công ty, được sự giúp đỡ của tập thể cán bộ ở công ty, em đã cố gắng tìm hiểu những vấn đề cơ bản trong hoạt động của công ty. Nhờ đó, em có thể từng bước làm quen với công việc trên thực tế, đồng thời đó cũng là dịp để em củng cố lại kiến thức, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phục vụ cho công tác về sau. Trên cơ sở này, em đã tổng kết những kết quả đã tìm hiểu được thành báo cáo tổng hợp. Vì hạn chế về thời gian, trình độ nhận thức lý luận cũng như thực tiễn nên bản báo cáo của em chắc chắn vẫn còn thiếu sót. Em rất mong được sự bổ sung, góp ý của các thầy cô và tập thể cán bộ trong công ty đê bài viết thêm phần phong phú và hoàn thiện hơn.

doc44 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1338 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo Nghiên cứu về tình hình hoạt động của Công ty cổ phần ô tô vận tải Hà Tây, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên