Như đã biết, lý thuyết muốn hoàn thiện phải qua một quá trình trải nghiệm trong thực tiễn. Bởi vậy, sau khi đã học tập và nghiên cứu những lý luận về mặt lý thuyết ở trường, sinh viên cần phải qua một quá trình thực tập tiếp xúc với thực tế quản lý đang diễn ra ở các doanh nghiệp, bước đầu làm quen với công việc sản xuất kinh doanh cũng như những vấn đề về tài chính doanh nghiệp phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh để có được những kết luận đúng đắn đối với những gì đã được học và nghiên cứu. Theo kế hoạch giảng dạy của khoa Tài chính Doanh nghiệp của trường Đại học Tài chính - Kế toán Hà nội và được sự đồng ý của ban lãnh đạo công ty, tôi đã được phân công thực tập tại công ty Cơ Khí 120. Nội dung của đợt thực tập này gồm: - Tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của công ty, - Phân tích đánh giá thực trạng quản trị tài chính trong qúa trình sản xuất kinh doanh của công ty. Đợt thực tập này rất quan trọng, qua đó ta có thể đối chứng so sánh, áp dụng những kiến thức đã học và nghiên cứu tại trường và thực tiễn, học hỏi thêm những vấn đề mà chỉ có trong thực tế, từ đó rút ra kinh nghiệm và bài học cho bản thân về công tác quản lý tài chính trong công việc sau này. Báo cáo gồm các phần: Phần I : Quá trình hình thành và phát triển của công ty Cơ khí 120 Phần II : Phân tích thực trạng quản trị tài chính của công ty. Phần III : Đánh giá, kết luận chung.

doc26 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1402 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo Phân tích đánh giá thực trạng quản trị tài chính trong qúa trình sản xuất kinh doanh của công ty cơ khí 120, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên