Báo cáo Phương hướng nhiệm vụ của Công ty Tài chính Bưu điện năm 2002

Để có thể nắm bắt vấn đề một cách thấu đáo chúng ta cần phải kết hợp giữa lý thuyết và thực tế liên quan đến vấn đề đó. Bốn năm học tập tại trường Đại học Kinh tế quốc dân đã mang lại cho tôi một nền tảng lý luận, phương pháp tiếp cận và giải quyết vấn đề khoa học. Thời gian thực tập tốt nghiệp cuối khoá học chính là dịp để tôi có thể thực hành tất cả những gì mình đã học được từ giảng đường, đồng thời cũng là cơ hội làm quen với công việc thực tế để củng cố nâng cao kiến thức. Vì vậy, với sự giúp đỡ của khoa Ngân hàng Tài chính trường Đại học Kinh tế quốc dân và Công ty Tài chính Bưu điện tôi đã được về thực tập tại Công ty Tài chính Bưu điện. Sau thời gian đầu thực tập, tôi đã tìm hiểu và nắm được tình hình tổng quát chung của Công ty và hoàn thành Báo cáo tổng hợp với những nội dung sau: 1. Quá trình thành lập và cơ cấu tổ chức của Công ty Tài chính Bưu điện. 2. Đánh giá tổng quát về tình hình hoạt động của Công ty. 3. Phương hướng nhiệm vụ của Công ty năm 2002. Qua đây tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Tài chính Bưu điện và thầy giáo Nguyễn Văn Định, khoa Ngân hàng Tài chính đã hướng dẫn chỉ bảo tôi rất nhiều trong thời gian đầu thực tập, và đã giúp đỡ tạo điều kiện để tôi hoàn thành bản báo cáo này.

doc21 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1104 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Báo cáo Phương hướng nhiệm vụ của Công ty Tài chính Bưu điện năm 2002, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên