Báo cáo quá trình thực tập tại công ty TNHH Minh Hồng

Trong những năm gần đây nền kinh tế Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể. Cụ thể Việt Nam đang được đánh giá là một trong những thị trường có hệ số đầu tư an toàn và thu hút sức đầu tư ở mức khá cao. Điều này không chỉ do tỉ lệ tăng trưởng GDP bình quân hàng năm của nước ta luôn đứng ở mức cao (trên 7%) mà còn do chúng ta đã có những chính sách thay đổi để đáp ứng cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường của thế giới. Sự đổi mới quy chế quản lý kinh tế của nước ta đũi hỏi cần cú một cụng cụ quan trọng để quản lý nền kinh tế quốc dân nói chung và quản lý doanh nghiệp núi riờng chỳng ta càng cần phải giữ vai trũ chủ đạo của mỡnh trong mọi tỡnh huống lĩnh vực kinh doanh. Phát huy ưu thế của mỡnh khụng ngừng nõng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh làm chủ được thị trường và giá cả. Gắn liền với sự phát triển của nền kinh tế là hệ thống các doanh nghiệp cũng được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Công ty TNHH Minh Hồng ra đời cũng không phải là một ngoại lệ. Sau thời gian thực tập tại công ty, cùng sự giúp đỡ của cán bộ các phòng ban và sự chỉ bảo của các thầy cô trong khoa Quản lý Kinh doanh đã hướng dẫn để em hoàn thành báo cáo thực tập này với những nét cơ bản về quá trình hình thành và phát triển, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong những năm gần đây. Bằng những kiến thức đã thu lượm được trong suốt 4 năm học, em xin đưa ra những bản phân tích, đánh giá để làm rõ thêm cục diện của toàn công ty trong những năm gần đây. Trong bản báo cáo còn có nhiều hạn chế về kiến thức chuyên môn cũng như những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự cảm thông, góp ý, sự chỉ bảo của các thầy cô trong khoa. Em xin gửi lời cảm ơn tới cô giáo: “ Hà Thị Hậu ” và đồng thời cảm ơn tới toàn thể anh chị em cán bộ trong công ty TNHH Minh Hồng đã giúp đỡ em hoàn thành mọi công việc trong suốt thời gian thực tập vừa qua tại công ty.

doc20 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1252 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Báo cáo quá trình thực tập tại công ty TNHH Minh Hồng, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên