Trước đây con người ta lúc nào cũng chỉ mong cho cuộc sống đươc ăn no mặc ấm . Nhưng những năm gần đây , do xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu của con người lúc này lại trở thành “ Ăn ngon mặc đẹp ” . Vì vậy , thời trang là một nghành không thể thiếu được trong một thế giới hiện đại với việc làm đẹp là rất cần thiết . Thời trang nói riêng và quần áo nói chung phần nào phản ánh được tính cách, giá trị con người và bản sắc dân tộc của người mặc nó . Cùng với các nghành kinh tế khác , thời trang Việt Nam cũng đã đạt được những thành công đáng kể tạo tiền đề cho sự phát triển sau này . Thị trường xuất khẩu nghành may mặc ngày càng mở rộng , các trang thiết bị hiện đại , cơ sở hạ tầng không ngừng được đầu tư . Nhưng hơn cả vẫn là tri thức , tay nghề cùng với lòng yêu nghề của các cán bộ và công nhân viên nghành thời trang . Là một sinh viên nghành Dệt _May Thời Trang, em ý thức được rằng không những chỉ trau dồi những kiến thức đã được học ở trường mà còn phải đi sâu vào tìm hiểu những kinh nghiệm trong sản xuất thực tế . Cũng vì vậy nên nhà trường cùng với Công Ty May Thăng Long đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập tại công ty . Tuy thời gian thực tập không lâu nhưng em cũng hiểu rằng từ kiến thức tới sản xuất thực tế quả là quá trình rất dài . Vì vậy bài “Báo Cáo Thực Tập ” này hẳn vẫn còn rất nhiều thiếu xót , và em rất mong nhận được những ý kiến góp ý và chỉ bảo của Nhà trường cùng quý Công ty . Em xin chân thành cảm ơn! NỘI DUNG BÁO CÁO Phần A : Khái quát nội dung về công ty cổ phần Thăng Long. Phần B : Nội dung thực tập. Kho nguyên liệu. I. Kỹ thuật chuẩn bị sản xuất. II. Cắt bán sản phẩm. III. Bộ phận may_hoàn thành sản phẩm . IV. Phân xưởng hoàn thành sản phẩm . Phần C : Thực tập chuyên sâu. Phần D : Đánh giá nhận xét chung.

doc60 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1259 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo quá trình thực tập tại xí nghiệp may II thuộc công ty cổ phần may Thăng Long, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên