Báo cáo Thực tập nhận thức tại công ty H&T

Trong giai đoạn và thời gian thực tập của mỗi học sinh là đi sâu vào thực tế tìm hiểu , thực hành công việc thông qua hệ thống kiến thức nghiệp vụ thư ký nói riêng đã được trang thiết bị, tích luỹ qua thời gian thực tập, mỗi học sinh phải chọn một đề tài để báo cáo kết quả khả năng của mỗi học sinh khi đối diện với công việc thực tế. Để đi sâu vào bài báo cáo tốt, chúng ta phải làm quen với công ty trên những khía cạnh nhất định . Qua thời gian thực tập tại công ty TNHH Thương Mại viễn đông với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên và các anh chị tại công ty ,em đã hoàn thành " Bài báo cáo thực tập nhận thức tại công ty H&T ". Bài báo cáo gồm những đặc điểm chính như sau : - Tình hình xây dựng và tổ chức quản lý của công ty. - Nội dung thực tập về nghiệp vụ lắp đặt,bảo trì máy tính. - Các thu hoạch và nhận xét trung về đợt thực tập.

doc17 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1338 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Báo cáo Thực tập nhận thức tại công ty H&T, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên