Báo cáo thực tập tại Công ty bưu chính viễn thông Việt Nam

Sau khi kết thúc chương trình lý thuyết của khoá học, mỗi sinh viên có một đợt thực tập tại cơ quan thực tế để có thể củng cố nâng cao kiến thức đã được trang bị trong nhà trường. Sau năm tuần thực tập tại tổng Công ty bưu chính viễn thông Việt Nam, đã có những hiểu biết chung nhất về cơ quan và một số nghiệp vụ chuyên môn của ngành học. Chính vì vậy em đã hoàn thành báo cáo thực tập tổng hợp theo đúng yêu cầu của giai đoạn một của đợt thực tập này. Bản báo cáo gồm 2 phần: Phần I : Tìm hiểu về tổng Công ty bưu chính viễn thông Việt Nam Phần II: Tìm hiểu về công tác kế hoạch tại Công ty bưu chính viễn thông Việt Nam Về thời gian thực tập bị hạn chế và khả năng có hạn, chắc chắn bản báo cáo này chưa thể đầy đủ và toàn diện. Em mong được sự đánh giá và chỉ dạy của các thầy cô giáo cũng như các cán bộ CNV trong tổng Công ty Em cũng xin cảm ơn cô giáo : GSTS Vũ Thị Ngọc Phùng và cô : TS Cao Thiên Thu chuyên viên ban kế hoạch tổng Công ty bưu chính viễn thông Việt Nam đã hướng dẫn để em hoàn thành báo cáo này đúng thời gian quy định.

doc11 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1290 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Báo cáo thực tập tại Công ty bưu chính viễn thông Việt Nam, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên