Báo cáo Thực trạnh công tác quản lý lao động ở công ty xuất nhập khẩu với Lào

Trong bất cứ một hình thái kinh tế nào, nhất là trong thời kỳ kinh tế thị trường hiện nay. Muốn tồn tại và phát triển thì các doanh nghiệp phải có các phương pháp quản lý và sử dụng nguồn nhân lực sao cho hợp lý để có hiệu quả cao nhất. Lao động là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất kinh doanh . nếu doanh nghiệp có những phương pháp quản lý cũng như đào tạo đội ngũ lao động tốt thì nhất định doanh nghiệp đó sẽ thành công sản xuất kinh doanh mà doanh nghiệp đó đã lựa chọn. Chính vì lẽ đó em lựa chọn đề tài thực tập về công tác quản lý và sử dụng lao động tại công ty xuất nhập khẩu với lào.Mong rằng qua đợt thực tập này sẽ giúp em củng cố lại những kiến thức mà em đã được học tại trường và được học hỏi thêm về công tác quản lý và sử dụng lao động trong thực tế trong công ty. Nội dung của báo cáo em xin trình bày với hai phần. PHẦN I: Tóm lược tình hình chung của công ty xuất nhập khẩu với Lào. PHẦN II: Thực trạnh công tác quản lý lao động ở công ty xuất nhập khẩu với Lào. Trong suốt thời gian thực tập tại công ty. Mặc dù em đã cố gắng hết sức nhưng do trình độ thực tế và nhận thức còn hạn chế. Chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai xót, vì vậy em rất mong được sự hướng dẫn và chỉ bảo thêm của các thầy cô hướng dẫn cũng như các cô các bác trong công ty để em rút ra được những kinh nghiệm và làm tốt hơn nữa.

doc22 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1246 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo Thực trạnh công tác quản lý lao động ở công ty xuất nhập khẩu với Lào, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên