Chuyên đề Quá trình thực tập tại Công ty cổ phần Sôcôla Bỉ

Nền kinh tế nước ta đang trong thời kỳ đổi mới. Đó là thời kỳ mà xu hướng toàn cầu hoá, hợp tác hoá ngày càng cao. Đây vừa là điều kiện thuận lợi vừa là khó khăn của ta. Thuận lợi ở chỗ ta có dịp để tiếp cận cùng nền kinh tế thế giới, được tiếp thụ, học hỏi những kiến thức kinh tế tiên tiến của thế giới. Nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển nền kinh tế thị trường, Đảng và Nhà nước ta đã có rất nhiều chủ trương, chính sách nhằm khuyến khích, hỗ trợ cho sự phát triển của các thành phần kinh tế trong cả nước. Đây là môi trường pháp lý giúp các doanh nghiệp nước ta có những bước tiến vượt bậc, tạo được chỗ đứng trên thị trường. Các daonh nghiệp; một mặt luôn đầu tư mẫu mã, cải tiến kỹ thuật, trang thiết bị để phục vụ tốt hơn yêu cầu sản xuất; một mặt luôn đào tạo cán bộ chuyên môn cao nhằm hoàn thiện bộ máy lãnh đạo đưa doanh nghiệp tiến lên. Trong quá trình quản lý một doanh nghiệp sản xuât kinh doanh, việc nắm vững thành phẩm xuất kho và kết quả sản xuất kinh doanh là một yếu tố rất quan trọng Qua quá trình tìm hiểu tại Công ty cổ phần Sôcôla Bỉ, em xin được trình bày những ý kiến tổng hợp của mình qua hai phần : - Phần một : Khái quát chung về Công ty Cổ phần Sôcôla Bỉ - Phần hai : Một số phần hành kế toán tại công ty Do thời gian thực tế ít ỏi, lượng kiến thức cá nhân còn nhiều hạn chế, em kính mong được sự giúp đỡ của thầy giáo Trương Anh Dũng để em hoàn thiện tốt hơn chuyên đề của riêng mình. Em xin chân thành cảm ơn.

doc22 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1199 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Chuyên đề Quá trình thực tập tại Công ty cổ phần Sôcôla Bỉ, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên