Đề tài Chiến lược tăng tốc dựa vào nguồn lực nước ngoài

Nền kinh tế thị trường, xu hướng quốctế hóa hoạt động kinh doanh, và môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt hiện nay đang từng bước đẩy lùi tư duy chờ vận may trong hoạt động kinh doanh. Thay vào đó,sự thành công chỉ đến với những ai có trí tuệ, biết vận dụng những kiến thức về chuyên môn, kiến thức về quản trị, hoạch định và quản trị chiến lược một cách rõ ràng. Hiểu được chiến lược và vận dụng hiệu quả vào thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh đòi hỏi cácnhà quản trị, những người chủ doanh nghiệp phải hiểu rõ, có sự nghiên cứu thấu đáo các khái niệm truyền thống và hiện đại về chiến lược và quản trị chiến lược.

pdf121 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1163 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Chiến lược tăng tốc dựa vào nguồn lực nước ngoài, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên