Đề tài Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường glucose-Fructose từ tinh bột khoai mì bằng phương pháp emzym

(Bản scan) Cây khoai mì - Manihote L., còn gọi là cây sắn, là loại cây trồng lấy củ điển hình ở vùng nhiệt đới, được trồng nhiều trong phạm vi 30 độ vĩ Bắc -Nam có tiềm năng phát triển rất lớn. Củ thường được dùng để ăn trực tiếp, lấy bột làm bánh hoặc để sản xuất cồn, dextrin.... Thay 10% bột khoai mì sẽ làm tăng đáng kể chất lượng của bánh mì.

pdf56 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1319 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp đường glucose-Fructose từ tinh bột khoai mì bằng phương pháp emzym, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan