Đề tài Thiết kế trạm biến áp 110/22kv thạnh phú Bến Tre

Hiện nay nền kinh tế nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ, những năm gần đây với chính sách mở cửa của nước ta, nhiều nước trên thế giới đã đầu tư vào và hình thành nhiều khu công nghiệp trên phạm vi cả nước. Như vậy ngành năng lượng có vai trò rất quan trọng, nó quyết định sự phát triển của mỗi quốc gia. Song song với việc phát triển của kinh tế và đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam ngày càng nhiều như các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp Do đó đòi hỏi một nguồn năng lượng có độ tin cậy chất lượng cao. Muốn vậy trước hết ta phải xây dựng hệ thống cung cấp điện cho sản xuất và nhu cầu sinh hoạt của con người. Trạm biến áp là một khâu không thể thiếu trong hệ thống năng lượng, trạm biến áp dùng để biến đổi từ cấp điện áp này sang cấp điện áp khác giúp cho việc phân phối điện năng ở các cấp điện áp hợp lý và giúp giảm bớt tổn thất điện năng trong việc truyền tải. Việc xây dựng, thiết kế, vận hành trạm biến áp đúng kỹ thuật sẽ mang lại lợi ích rất lớn. Trong suốt quá trình học tập tại trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ, em đã được các thầy, cô, tận tình chỉ dẫn những kiến thức ban đầu và hôm nay từ những nền tảng đó, em thực hiện luận án tốt nghiệp “Thiết kế trạm biến áp 110/22kV”với sự giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình của thầy Phan Kế Phúc. Trong suốt quá trình thực hiện luận án, do kiến thức và kinh nghiệm còn hạn chế khó tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong nhận được sự góp ý thông cảm và chỉ dẫn thêm của các Thầy, Cô và các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

doc8 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1250 | Lượt tải: 4download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài Thiết kế trạm biến áp 110/22kv thạnh phú Bến Tre, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• docTrang 12-19(chuong 3).doc
  • docBAN DO VI TRI.doc