Đồ án Các biện pháp hạ cọc

Hiện nay đất nước đang bắt đầu hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, điều đó tạo ra nhiều cơ hội và không ít thách thức cho chúng ta trên con đường phát triển. Với vị trí là một nước đi sau, chịu nhiều hậu quả chiến tranh nên để không bị tụt hậu so với trình độ phát triển của thế giới chúng ta cần đi tắt, đón đầu, tập trung vào các ngành công nghiệp mũi nhọn, và ngành máy xây dựng là một trong những ngành có vị trí then chốt như thế. Vài năm gần đây, Việt Nam được ví như là một đại công trường của thế giới, công tác xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng ở nước ta đang được tiến hành rất rầm rộ,khẩn trương trên khắp cả nước. Tuy nhiên,các loại máy móc phục vụ cho công tác xây dựng hầu như là sử dụng các loại máy cũ nhập từ nước ngoài,trong quá trình khai thác các máy đó thì việc hư hỏng xảy ra là rất thường xuyên,phổ biến.Để có thể khắc phục những nhược điểm này đòi hỏi công tác phục hồi sửa chữa máy đóng một vai trò hết sức cấp thiết và quan trọng.Thực tế, điểm đặc biệt đang được chú ý là việc phục hồi các chi tiết bị mòn,đây là nguồn dự trữ quan trọng có hiệu quả. Các quá trình công nghệ cho phép phục hồi nhiều chi tiết mà khả năng chống mài mòn của chúng không kém các chi tiết mới đang được nghiên cứu và áp dụng.Toàn bộ các biện pháp nhằm tăng cường chất lượng sửa chữa máy đang được cải tiến từng ngày. Trong quá trình nghiên cứu, do trình độ cũng như điều kiện thời gian còn hạn chế, kinh nghiệm thực tế chưa nhiều, mặt khác, đây là lần đầu tiên tiếp xúc với một đồ án có tính chất quan trọng cao, đòi hỏi sự chính xác và lượng kiến thức sâu rộng nên chắc chắn Em không thể nào tránh khỏi sai sót khi thực hiện. Em kính mong nhận được sự phê bình, chỉ bảo của các Thầy Cô trong ngành để em được mở rộng kiến thức, hiểu rộng và sâu hơn đối với các vấn đề chuyên môn. Đồ án được hoàn thành đúng tiến độ nhờ có sự giúp đỡ và chỉ bảo tận tình của các Thầy Cô trong bộ môn, cùng với sự đóng góp của bạn bè, đặc biệt là sự chỉ bảo tận tình của giáo viên hướng dẫn: Ths Trần Đức Kết, KS Nguyễn Ngọc Phong, Ks Đinh Thiện Minh Thư (lớp MX03). Qua đây, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Trần Đức Kết,các Thầy hường dẫn cùng các Thầy trong bộ môn đã hướng dẫn Em thực hiện đồ án, cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ từ phía ban chủ nhiệm khoa Cơ Khí cùng ban giám hiệu nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để em có thể hoàn thành tốt khóa học.Một lần nữa Em xin chân thành cảm ơn!

doc160 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1375 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án Các biện pháp hạ cọc, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• doccac bien phap ha coc.doc
  • docmuc luc luan van.doc
  • ppttrinh bay.ppt