Luận án Thiết kế hệ thống cung cấp điện của Công Ty dầu thực vật Bình An

Trong sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa nước nhà, công nghiệp điện giữ vai trò đặc biệt quan trọng, bởi vì điện năng là nguồn năng lượng được dùng rộng rãi nhất trong các ngành kinh tế quốc dân. Nhu cầu điện năng tăng lên không ngừng và việc sử dụng điện ngày càng cao của con người, việc nâng cao chất lượng điện năng, an toàn trong sử dụng và cung cấp điện là một vấn đề rất quan trọng và cần thiết. Hệ thống cung cấp điện ngày càng phức tạp, đòi hỏi việc thiết kế cung cấp có nhiệm vụ đề ra những phương án cung cấp điện hợp lý và tối ưu. Một phương pháp cung cấp điện tối ưu sẽ giảm được chi phí đầu tư xây dựng hệ thống điện, chi phí vận hành, tổn thất điện năng và đồng thời vận hành đơn giản, thuận tiện trong việc bảo trì, sửa chữa Nội dung trong cuốn đồ án này là: Thiết kế hệ thống cung cấp điện của Công Ty dầu thực vật Bình An, với đầy đủ các bước thiết kế cung cấp điện cho toàn xí nghiệp, từ lựa chọn các phần tử trong hệ thống cấp điện cho tới tính toán một số đặc trưng của lưới Với mục đích là giúp sinh viên làm quen với việc thiết kế cung cấp điện, biết vận dụng kiến thức đã học cũng như giúp cho sinh viên nắm rõ hơn các vấn đề lý thuyết về hệ thống cung cấp điện. Đồ án này đã giúp em hiểu biết và củng cố sâu sắc hơn về kiến thức đã học. Tuy vậy, do trình độ có hạn, chắc chắn rằng đồ án “thiết kế cung cấp điện” không tránh khỏi sai sót, em xin được sự nhận xét và đánh giá của Thầy – Cô ngành Điện Công Nghiệp. Qua đây em xin chân thành cảm ơn Thầy – Cô ngành Điện Công Nghiệp của trường ĐHDL Kỹ Thuật Công Nghệ trong quá trình học tập đã cung cấp những kiến thức cơ bản cho em để thực hiện đồ án. Em cũng xin chân thành cảm ơn cô DƯƠNG LAN HƯƠNG đã nhiệt tình hướng dẫn em trong suốt quá trình làm đồ án này.

doc130 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1164 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận án Thiết kế hệ thống cung cấp điện của Công Ty dầu thực vật Bình An, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• docLUAN AN TOT NGHIEP.doc
  • dwgMat bang di day cac xuong phu tai.dwg
  • dwgmat bang di day chieu sang.dwg
  • dwgmat bang nha may dau binh an.dwg
  • dwgSO DO KINH TE.dwg
  • dwgso do nguyen ly.dwg
  • doctom tat luan an.doc