Luận văn Nghiên cứu công nghệ Oracle 9I AS Wireless và viết ứng dụng minh họa

Internet đã làm thay đổi cách chúng ta cảm nhận vềkinh doanh thương mại bằng cách thay đổi cách chúng ta giao tiếp với nhau, thay đổi cách thức mua bán sản phẩm, thay đổi cách chúng ta thu hút và giữkhách hàng. Internet làm cho kinh doanh hiệu quảhơn bằng cách mởrộng thịtrường, tổchức kinh doanh tốt hơn, và mởrộng tầm với tới nhiều khách hàng. Cho đến nay, các ứng dụng truyền thống đã không tính đến việc các nhân viên có thể rời bàn làm việc của họ. Thời gian dành cho đi lại, gặp gỡvà tưvấn khách hàng thường không mang lại những thông tin có ý nghĩa quyết định. Ứng dụng thông tin di động hiệu quảnhằm giải quyết vấn đềnày bằng cách phân phối đến người dùng thông tin mà họcần, trên thiết bịmà họchọn, vì vậy làm cho hoạt động kinh doanh của công ty đạt hiệu quảcao hơn. Các công ty đã biết nắm lấy Internet đểcải tiến công việc kinh doanh của mình, đạt được nhiều thuận lợi hơn trong cạnh tranh, thu hút được nhiều khách hàng, công nghệdi động đã hỗtrợvà mởra cho họmột tương lai tươi sáng với những cơhội làm ăn béo bở. Công nghệdi động cũng tiết kiệm được nhiều chi phí trong hoạt động kinh doanh và đã trởthành một nguồn lợi nhuận vô hình đáng giá. Theo một đánh giá của công ty nghiên cứu thịtrường, iGillottResearch, hiệu quảcủa hoạt dộng kinh doanh dựa trên các ứng dụng di dộng thểhiện nhưsau: ™ E-mail và PIM (Personal Information Management) của hệthống di động đã tiết kiệm từ5-6 tiếng cho mỗi nhân viên làm việc di động mỗi tuần. ™ Hệthống quản lý các cuộc gọi di động làm giảm 10% sốlượng cuộc gọi dưthừa trung bình đến các trung tâm dịch vụkhách hàng. ™ Kinh doanh qua thiết bịdi dộng làm tăng lợi nhuận từ15-20%.

pdf151 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1174 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Nghiên cứu công nghệ Oracle 9I AS Wireless và viết ứng dụng minh họa, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên