Luận văn Thiết kế mạng truyền tải và phân phối điện năng

Luận văn tốt nghiệp của em hôm nay là kết quả quá trình đào tạo của trường ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ trong suốt các năm vừa qua, đồng thời là những kiến thức em đã được trang bị thể có thể làm tốt công việc theo chuyên nghành sau khi ra trường. Em xin chân thành cảm ơn đến các thầy cô Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ Tp.HCM đã truyền đạt kiến thức cho em trong thời gian em được học tập tại trường, và các thầy cô trong khoa Điện – Điện tử đã giúp đỡ và hỗ trợ em trong quá trình học tập. Đặc biệt là thầy HUỲNH CHÂU DUY đã nhiệt tình hướng dẫn và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em hoàn thành cuốn luận văn này. Mặt dù em đã cố gắng rất nhiều trong thời gian làm Luận văn tốt nghiệp nhưng do bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế để thiết kế và thời gian có hạn. Vì vậy không thể tránh khỏi những sai sót, kính mong được sự thông cảm và chỉ dẫn tận tình của quí thầy cô để em hoàn thiện hơn kiến thức của mình.

doc117 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1306 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Thiết kế mạng truyền tải và phân phối điện năng, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• docthietkemangtruyentai.doc
  • docbia.doc
  • dwgBU PHAN PHOI.dwg
  • docLOI CAM ON.doc
  • docmucluc.doc
  • dwgPhan phoi.dwg
  • dwgSO DO DAY.dwg
  • dwgso do nguyen ly.dwg
  • doctai lieu tham khao.doc