Thực hành hóa học đại cương

Khi vào phòng thí nghiệm sinhviên phải mặc áo Blouse, trên áo phải có bảng tên, lớp của sinh viên. Ăn mặc lịch sự, đầu tóc gọn gàng. 2. Đi thực hành đúng giờ, nếutrễ quá 15 phút xem như vắng mặt. Những sinh viên vắng mặt quá 20% số buổi thực hành xem như không đạt yêu cầu môn thực hành đó. 3. Sinh viên phải đọc bài trước ở nhà, không được phép xem tài liệu trong quá trình thực hành. Nếu không làm được bài thực hành do không đọc bài trước thì xem như nghỉ buổi thực hành đó và phải đi thực hành bù (nếu phòng thí nghiệm sắp xếp được thời gian). 4. Sinh viên tự chuẩn bịnguyên liệu cho bàithực hành theo yêu cầu của giáo viên hướng dẫn trước khi vào thực hành. Sử dụng các thiếtbị, máy móc theo sự hướng dẫn của giáo viên. Không tự ý di dời dụng cụ, thiết bị và mang ra ngoài phòng thí nghiệm. 5. Kiểm tra dụng cụ thí nghiệm trước khi làm thí nghiệm. Phải báo cáo ngay với giáo viên hướng dẫn khi dụng cụ, thiết bị có thiếu hụt hoặc nứt vỡđể được thay thế hoặc bổ sung dụng cụ khác. Nếu không báo cáo thì mọi mất mát, hư hỏng về sau sinh viên tự chịu trách nhiệm và bồi thường cho phòng thí nghiệm.

pdf31 trang | Chia sẻ: lamvu291 | Lượt xem: 1942 | Lượt tải: 5download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Thực hành hóa học đại cương, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên