Công ty cổ phần xây dựng CTGT 118 được thành lập theo quyết định 528/ 2001/ QĐ/ BGTVT ngày 28/2/2001 và hoạt động từ ngày 01/ 01/ 2002. Là một doanh nghiệp được chuyển đổi hình thức sở hữu từ một doanh nghiệp nhà nước Công ty công trình giao thông 118 thuộc Tổng công ty xây dựng CTGT I, Bộ giao thông vận tải. Công ty công trình giao 118 được thành lập năm 1982 do yêu cầu xây dựng giao thông khu đầu mối Hà Nội và xây dựng công trình cầu Thăng Long, sau đó tham gia xây dựng các công trình trong cả nước với chức năng chính là xây dựng các công trình giao thông . Ngay khi mới thành lập Công ty đã được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại và có đội ngũ cán bộ công nhân viên mạnh mẽ đủ khả năng thi công các công trình trọng điểm của quốc gia trong lĩnh vực giao thông vận tải. Qua 20 năm hoạt động công ty đã tham gia xây dựng và hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng cao nhiều công trình như tuyến đường cao tốc Bắc Thăng Long- Nội Bài, quốc lộ 32, quốc lộ 34, quốc lộ 5, quốc lộ 1A, quốc lộ 21 và nhiều các tỉnh lộ trên toàn quốc, góp phần không nhỏ trong công cuộc giải phóng đất nước. Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty đã không ngừng cải tiến mọi mặt về thiết bị, nhân lực, cơ chế quản lý. Công ty đã tích cực mua nhiều chủng loại thiết bị phù hợp, đào tạo đội ngũ cán bộ có năng lực, đúc kết kinh nghiệm và tiếp thu các tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ để theo kịp trình độ thi công ngày một tiên tiến. Công ty công trình giao thông 118 cũng luôn chú trọng đến việc giữ chữ tín đối với khách hàng, mở rộng quan hệ đối với các đợn vị bạn, cạnh tranh lành mạnh để vươn lên đứng vững trên thị trường, làm chủ khoa học kĩ thuật, công nghệ và tham gia đấu thầu thi công các dự án mới trong nước và quốc tế.

doc23 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1411 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo thực tập tại công ty cổ phần xây dựng công trình giao thông 118 phòng kinh tế thị trường, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên