Để nắm bắt vững chắc những kiến thức ở trường Đại học ,những cơ sở lý luận sử dụng trong hoạt động kinh tế cần thiết .Chúng ta phải tiếp xúc với các hoạt động thưc tiễn .Tôi đã được trang bị những kiến thức cơ bản cần thiết về chuyên ngành Kế hoạch .Bộ kế hoạch và Đầu tư là cơ quan có chức năng hoạch định những chính sách phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Trong đó vụ Nông nghiệp .Đuợc về thực tập tại vụ Nông nghiệp toi thấy rõ vè công tác tổ chức ,nghiên cứu thực tiễn và những nhiệm vụ cần thiết cho công tác thực tiễn sau này của mình. Đáp ứng yêu cầu của đợt thực tập tổng hợp ,sau hai tuàn thực tập tại vụ Nông nghiệp thuộc Bộ kế hoạch và Đầu tư ,tôi đã có dịp tiếp xúc với cán bộ trong vụ ,tìm hiểu chức năng nhiệm vụ ,cơ cấu tổ chức cơ quan nơi tôi thực tập và đã hoàn thành báo cáo thực tập tổng hợp . Báo cáo gồm : Lời mở đầu I. Khái quát về bộ kế hoạch và Đầu tư II. Chức năng nhiệm vụ của vụ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn III.Thực trạng những công việc vụ đang làm IV. Hình thành đề tài nghiên cứu Kết luận Trong thời gian vừa qua tôi đã được cơ quan tạo điều kiện cho tôi hoàn thành công việc ,nhận đuợc sự chỉ dẫn tận tình của giảng viên hướng dẫn và các cán bộ vụ đặc biệt là cô Nguyễn Thị Minh Nghĩa .Tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo vụ .

doc16 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1209 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Báo cáo Tìm hiểu chức năng nhiệm vụ ,cơ cấu tổ chức cơ quan của vụ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên