Báo cáo Tổng quát về công ty kim khí Hà Nội

Trong thời gian học tập ngiên cứu tại trường đại học Kinh Tế Quốc Dân. Tôi nhận thấy là một doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả là kết quả của sự kết hợp chặt chẽ của hàng loạt chiến lược, chính sách biện pháp với những hoạt động cụ thể như: Mua, bán dự trữ tồn kho, tổ chức lao động và sử dụng vốn vv .Chính sách này có liên quan đến chính sách khác tạo thành hệ thống chính sách, chiến lược trong lĩnh vực kinh doanh đem lại hiệu quả cho các doanh nghiệp . Trong mọi hoạt đông kinh doanh của các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp đã có rất nhiều thay đổi và định hình phù hợp với cơ chế của nền kinh tế thị trường . Kinh doanh trong cơ chế thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp phải rất năng động nhạy bén với mục đích cốt lõi là thoả mãn nhu cầu của thị trường và thu lợi nhuận. Việc tăng lợi nhuận ở các doanh nghiệp là điều kiện quan trọng quyết định sự tồn tại và phát triển của chính doanh nghiệp đó. Tuy nhiên khi nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển và ngày càng hoàn thiện thì việc kinh doanh như thế nào để thu được lợi nhuận Tối đa là hết sức khó khăn. Nó buộc các nhà quản lý phải biết cách áp dụng lý luận một cách năng động sáng tạo vào thực tế trong mỗi khâu kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp mình. Do vậy việc đi thưc tập tại công kim khí Hà Nội là rất quan trọng, nó giúp hiểu rõ hơn và kiểm chứng những kiến thức mà thầy cô đã dạy. Sau đây là một vài nét tổng quát về công ty kim khí Hà Nội.

doc10 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1335 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Báo cáo Tổng quát về công ty kim khí Hà Nội, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên