(Bản scan) Loài người đang trải qua mọi sự phát triển rực rỡ. Cuộc cách mạng công nghiệp, nông nghiệp đã đưa loài người đến một nền văn minh mới, cuộc sống của con người đã cải thiện luôn nhiều so với thế kỷ trước, chất lượng cuộc sống tốt hơn, tuổi thọ kéo dài hơn. Tuy nhiên trong sự phát triển của nền văn minh nhân loại con người cũng đã đưa vào môi trường 2000 các chất độc hại dưới đủ mọi hình thức đã và đang làm cho môi trường bị ô nhiễm nặng nề đe dọa cuộc sống của chính con người.

pdf80 trang | Chia sẻ: truongthanhsp | Lượt xem: 1054 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Chế tạo thiết bị đo tự động độ nhiễm độc của nước thải công nghiệp, ghi và cảnh báo, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên