Với ph-ơng châm “học đi đôi hành, “lý thuyết bắn liền với thực tiễn, nhà tr-ờng gắn liền với xã hội“. Tr-ờng Đại học Nông Lâm Thái Nguyên hàng năm đã tổ chức cho sinh viên năm cuối đi thực tập tốt nghiệp. Đây là cơ hội quý báu để các sinh viên tiếp cận và làm quen với công việc sẽ làm sau khi ra tr-ờng. Đ-ợc vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn. Từ đó, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Đ-ợc sự đồng ý và tạo điều kiện của Ban giám hiệu Nhà tr-ờng, Ban chủ nhiệm khoa Khuyến nông & PTNT tôi đã tiến hành thựchiện chuyên đề tốt nghiệp : “Đánh giá hiệu quả hoạt động khuyến nông của cán bộ 248 trong hoạt động khuyến nông cơ sở tại huyện Đại Từ“. Đây cũng là lấn đầu tiên thực hiện một chuyên đề. Vì vậy chuyên đề còn nhiềuthiếu sót, tôi rất mong nhận đ-ợc sự góp ý và phê bình từ qúy thầy cô giáo,các bạn sinh viên để chuyên đề của tôi đ-ợc hoàn thiện hơn. Tôi xin chân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệuNhà tr-ờng, Ban chủ nhiệm khoa KN & PTNT. Đặc biệt cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của cô giáo TS. Đinh Ngọc Lan giảng viên khoa KN & PTNT, là ng-ời đã truyền đạt cho tôi những kiến thức bổ ích trong suốt quá trình thực hiện chuyên đề. Tôi xin đ-ợc bày tỏ tấm lòng biết ơn đến ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Trạm khuyến nông huyện Đại Từ, cán bộ 248 và bà connông dân 3 xã Hùng Sơn, Khôi Kỳ và Hà Th-ợng của huyện Đại Từ đã cung cấp những số liệu cần thiết và giúp đỡ tôi trong quá trình tìm hiểu nghiên cứu tại địa bàn.

pdf50 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1258 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Chuyên đề Đánh giá hiệu quả hoạt động khuyến nông của cán bộ 248 trong hoạt động khuyến nông cơ sở tại huyện Đại Từ, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên