Ngày nay, xu thế toàn cầu hoá nền kinh tế đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới. Sự hội nhập của các hiệp hội, các tổ chức kinh tế, tự do hoá nền kinh tế giữa các quốc gia, các châu lục đã và đang trở nên tất yếu, Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Nền kinh tế thị trường mở cửa, hoạt động kinh tế thông thương giữa các quốc gia khiến cho hoạt động kinh doanh thương mại trở nên phức tạp. Đối với các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh buôn bán trong nền kinh tế thị trường rất thuận lợi đồng thời cũng đặt ra nhiều khó khăn và thách thức đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng trong cạnh tranh, hợp tác kinh doanh từ phía các doanh nghiệp cũng như sự hỗ trợ của Nhà nước để đạt hiệu quả cao nhất. Cũng như bao doanh nghiệp khác trong nền kinh tế thị trường, chi nhánh công ty Điện Máy Thành phố Hồ Chí Minh tại Hà Nội luôn luôn phải đối đầu với sự cạnh tranh, để tồn tại và phát triển thì chi nhánh phải quan tâm tới việc tổ chức lưu chuyển hàng hoá, có tổ chức thực hiện tốt các quá trình mua vào, bán ra thì doanh nghiệp mới có được những thị phần và lợi nhuận - hai mục tiêu cơ bản nhất mà doanh nghiệp luôn hướng tới.

doc77 trang | Chia sẻ: maiphuong | Lượt xem: 1341 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Chuyên đề tốt nghiệp Hoàn thiện kế toán lưu chuyển hàng hoá và xác định kết quả tiêu thụ tại chi nhánh công ty Điện máy thành phố Hồ Chí Minh, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên