Đề tài Ảnh hưởng của phân bón đến hiệu quả cố định đạm của Rhizobium ở cây đậu nành trồng trên đất đỏ và đất xám miền đông Nam Bộ
(Bản scan) Đậu nành cung cấp năng lượng bằng với gạo về số lượng nhưng lại gấp sáu lần veefprotein và nó cũng chứa một số các nguyên tố dinh dưỡng khác (Fe, Ca, các vitamin) cao hơn so với gạo (Moomaw et al., 1976). Với hàm lượng đạm trung bình trong hạt là 35-45% protein và hàm lượng dầu 1620% cây đậu nành vừa là cây thực phẩm vừa là cây công nghiệp được phát triển trên thế giới.
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 5.PDF
- 0.PDF
- 1.PDF
- 2_2.PDF
- 3.PDF
- 4.PDF
- 6.PDF
- 7.PDF
- 8.PDF
- 9.PDF
- 10.PDF