Đề tài Gel protein, cấu trúc và phương pháp tạo cấu trúc gel của các protein trong các thực phẩm giàu protein

(Bản scan) Từ lâu thực phẩm đã là thành phần không thể thiếu trong đời sống cảu con người. Cùng với tinh thiết yeus đó ngành công nghiệp thực phẩm đã ra đời và phát triển với mục đích là tạo nên những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng, an toàn để phục vụ con người. Sự phát triển của khoa học nói chung và khoa học ứng dụng trong thực phẩm

pdf17 trang | Chia sẻ: lamvu291 | Lượt xem: 1600 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài Gel protein, cấu trúc và phương pháp tạo cấu trúc gel của các protein trong các thực phẩm giàu protein, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên