Với đường lối lãnh đạo đúng đắn của Đảng và nhà nước. Nền kinh tế nước ta đã và đang dần dần chuyển sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết và quản lý của nhà nước. Ngay sau khi Nước ta gia nhập thành công tổ chức thương mại thế giới WTO, nền kinh tế nước ta đã trở nên khắc nhiệt hơn nhiều. Các doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân trong nước muốn tồn tại và phát triển phải có những chiến lược kinh doanh phù hợp với xu thế thay đổi của thị trường.

docChia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1198 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài Hệ thống đánh giá thực hiện công việc của Trung tâm đồ chơi thiết bị mầm non trực thuộc Công ty cổ phần thiết bị giáo dục I, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên