Đề tài Kỹ thuật làm lạnh đông nguyên liệu thủy sản

Làm lạnh đông(Freezing) là quá trình đưa nhiệt độ ban đầu của đvts xuống dưới điểm đóng băng, tới -8oC ÷ -10oC và có thể xuống thấp hơn Điểm đóng băng của đvts dưới 0oC Điểm quá lạnh(super cold temperature): Hiện tượng nước chưa kết tinh thành đá khi dưới 0oC phụ thuộc vaò nồng đọ chất tan

pdf42 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1767 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Kỹ thuật làm lạnh đông nguyên liệu thủy sản, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên