Đề tài Nghiên cứu chế biến sữa chua Kefir

(Bản scan) Sữa lên men Kefir là dạng thực phẩm mang giá trị dinh dưỡng cao, đem lại nhiều lợi ích sức khoe cho con người và hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Xuất phát từ nguyên nhân đó, chúng tôi tiến hành nghiên cứu đề tài sữa chua Kefir với mong muốn giới thiệu rộng rãi loại sản phẩm này,

pdf109 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 2013 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Nghiên cứu chế biến sữa chua Kefir, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan