Đề tài Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia bảo quản thực phẩm PDB từ vỏ tôm và chất màu thực phẩm từ quả gốc và ứng dụng vào quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm nhóm thịt

(Bản scan) Đối tượng nghiên cứu: Công nghệ SX bột PDP từ vỏ tôm (sản phẩm I) dùng làm phụ gia chế biến và bảo quản thực phẩm Công nghệ SX chất màu đỏ từ quả gấc (sản phẩm II) dùng làm chất màu thực phẩm.

pdf153 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1510 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia bảo quản thực phẩm PDB từ vỏ tôm và chất màu thực phẩm từ quả gốc và ứng dụng vào quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm nhóm thịt, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan