Đề tài Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất đường xylitol từ phụ phẩm và phế thải nông nghiệp (rơm rạ, bã mía...) để ứng dụng trong thực phẩm và dược phẩm

(Bản scan) Xylitol là một loại đường tự nhiên có nhiều ứng dụng phong phú. Được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1891 bởi Fischer, cho đến nay xylitol đã được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như công nghiệp thực phẩm và trong y học. Trong công nghiệp thực phẩm, xylitol được ứng dụng trong sản xuất bánh kẹo, dùng làm chất phụ gia thực phẩm và là sản phẩm được bổ sung vào các loại đồ uống dinh dưỡng.

pdf68 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1924 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Nghiên cứu xây dựng công nghệ sản xuất đường xylitol từ phụ phẩm và phế thải nông nghiệp (rơm rạ, bã mía...) để ứng dụng trong thực phẩm và dược phẩm, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên