Đề tài Những yếu tó khoa học kỹ thuật trong sản xuất và chế biến ché sạch (chè an toàn) trên địa bàn tỉnh Ohú Thọ để đẩy mạnh sản xuất

(Bản scan) Những yếu tó khoa học kỹ thuật trong sản xuất và chế biến ché sạch (chè an toàn) trên địa bàn tỉnh Ohú Thọ để đẩy mạnh sản xuất 1 - Sự cần thiết phải nghiêncứu: chè là mặt hàng xuất khẩu được đánh giá là mọt trong những tiềm năng thế mạnh trong xuất khẩu của Việt Nam

pdf94 trang | Chia sẻ: hongden | Lượt xem: 1008 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Những yếu tó khoa học kỹ thuật trong sản xuất và chế biến ché sạch (chè an toàn) trên địa bàn tỉnh Ohú Thọ để đẩy mạnh sản xuất, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan