Đề tài Sơ đồ tìm hiểu vai trò của vi khuẩn lactic trong quá trình sản xuất mắm tôm chua

(Bản scan) Mắm tôm chua là một món ăn đặc sản truyền thống, mang đậm đà bản sắc dân tộc của Việt Nam. Đây là một món ăn đã có từ lâu đời, được làm từ nguồn nguyên liệu tôm phong ohus ở Việt Nam. Bên cạnh những giá trị văn hóa và tinh thần mà nó mang lại, mắm tôm chua còn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng

pdf93 trang | Chia sẻ: lamvu291 | Lượt xem: 1428 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Sơ đồ tìm hiểu vai trò của vi khuẩn lactic trong quá trình sản xuất mắm tôm chua, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Tài liệu liên quan