Đề tài Tìm hiểu các thiết bị sấy cà phê nhân

Lớp vỏ quả : là lớp vỏ ngoài, mềm, ngoài bì có màu đỏ, vỏ của cà phê chè mềm hơn cà phê vối và cà phê mít. + Dưới lớp vỏ mỏng là lớp vỏ thịt, gọi là trung bì, vỏ thịt cà phê chè mềm, chứa nhiều chất ngọt, dễ xay xát hơn. Vỏ cà phê mít cứng và dày hơn. + Hạt cà phê sau khi loại các chất nhờn và phôi khô gọi là cà phê thóc, vì bao bọc nhân là một lớp vỏ cứng nhiều chất xơ gọi là vỏ “trấu” tức là nội bì. Vỏ trấu của cà phê chè mỏng và dễ dập vỡ hơn là cà phê vối và cà phê mít.

docx17 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1584 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài Tìm hiểu các thiết bị sấy cà phê nhân, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên