Đồ án Chống ồn cho trạm phát điện của tòa nhà công nghệ cao E.TOWN

Nước ta trong giai đoạn phát triển, tiến tới một nước công nghiệp hóa hiện đại hóa để hòa nhập với các nước trong khu vực và thế giới. Ngành xây dựng cũng như ngành điện năng ngày càng phát triển với các tòa nhà cao tầng và những trạm phát điện phục vụ riêng cho nhu cầu chung ở đó. Tuy nhiên với sự đổi mới và phát triển quá mức đã có sự tác động mạnh mẽ tới môi trường,mà ảnh hưởng rõ nhất từ các trạm phát điện riêng của các tòa nhà cao tầng là sự ô nhiễm và lan truyền tiếng ồn ra môi trường xung quanh. Phần lớn các thiết bị công nghệ của các trạm phát điện trên chưa có sự đầu tư và hiện đại hóa cao nên gây ra sự ảnh hưởng đáng kể, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống cộng đồng. Các tác động chủ yếu từ các trạm phát điện đến môi trường là, ô nhiễm tiếng ồn, khí.Trong đó đáng quan tâm nhất là ô nhiễm tiếng ồn vì đa số các tòa nhà cao tầng đều nằm trong các khu vực tập trung dân cư nên vấn đề được đặt ra là làm thế nào để giảm bớt độ ồn tại nguồn phát sinh cũng như ngăn chặn nó lan truyền ra môi trường xung quanh. Từ những vấn đề thực tế trên và để góp phần cải thiện môi trường,ngăn ngừa sự lan truyền tiếng ồn ra môi trường xung quanh,em đã tiến hành đồ án tốt nhiệp với đề tài “Chống ồn cho trạm phát điện của tòa nhà công nghệ cao E.TOWN.

doc77 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1383 | Lượt tải: 3download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án Chống ồn cho trạm phát điện của tòa nhà công nghệ cao E.TOWN, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

• docbai da sua ti.doc
  • dwgBAN VE 1.dwg