Đồ án Thiết kế cung cấp điện cho phân xưởng chặt da

C ung cấp điện là một ngành khá quan trọng trong xã hội loài người cũng như trong quá trình phát triển nhanh chóng của nền khoa học kỹ thuật ở nước ta trên con đường công nghiệp hoá - hiện đại hóa đất nước. Vì thế, việc thiết kế và cung cấp điện tốt là một vấn đề hết sức quan trọng và không thể thiếu đối với ngành điện nói chung và mỗi sinh viên đã và đang học tập, nghiên cứu về lĩnh vực điện nói riêng. Nhằm giúp cho sinh viên củng cố kiến thức đã học ở trường vào việc thiết kế cụ thể. Nay em được bộ môn thiết kế cung cấp điện giao cho đề tài: “Thiết kế cung cấp điện cho phân xưởng chặt da”. Nhờ có sự hướng dẫn tận tình của thầy Nguyễn Quý và sự giúp đỡ của bạn bè, những người đi trước với những kiến thức phong phú qua những trang viết đã giúp cho em hoàn thành tập đồ án này. Bên cạnh đó, em là người học sau, kiến thức còn non kém, trình độ còn hạn chế nên trong khi thực hiện tập đồ án này không sao tránh khỏi những sai sót, vụng về. Mong thầy góp ý để em rút ra được những kinh nghiệm quý báu. Em xin chân thành cám ơn sự hướng dẫn tận tình của quý thầy cô và đăc biệt là thầy Nguyễn Quý đã giúp cho em thực hiện tốt đồ án này.

doc53 trang | Chia sẻ: oanhnt | Lượt xem: 1317 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án Thiết kế cung cấp điện cho phân xưởng chặt da, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên