Luận án Khảo sát thành phần dinh dưỡng của quả ở một số giống cà chua và xây dựng quy trình sơ chế cà chua sau thu hoạch

(Bản scan) Cà chua là một loại rau phổ biến nhất ở nhiều nước với sản lượng là 48 triệu tấn/năm, chiếm vị trí thứ hai sau khoai tây, là cây mùa ấm, được trồng ở mọi nơi, trong mọi quy mô miền núi, đồng bằng....trồng ở diện tích sản xuất lớn, trồng trong vườn gia đình....do tính thích nghi cao của nó.

pdf31 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1249 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận án Khảo sát thành phần dinh dưỡng của quả ở một số giống cà chua và xây dựng quy trình sơ chế cà chua sau thu hoạch, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf4.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2_2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
Tài liệu liên quan