Luận án Nghiên cứu khả năng đông tụ sữa của protease -Vi sinh vật (Vi khuẩn Bacillus subtilis và nấm mốc Aspergilus oryzae)

(Bản scan) Enzym là một chất xúc tác sinh học có bản chất là protein. Enzym không những làm nhiệm vụ xúc tác đặc hiểu cho các phản ứng hóa học nhất định trong cơ thể sinh vật mà còn xúc tác cho các phản ứng ngoài tế bào. Vì có nguồn gốc từ sinh vật do đó enzym được gọi là xúc tác sinh học nhằm phân biệt với các chất xúc tác hóa học khác.

pdf33 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1167 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận án Nghiên cứu khả năng đông tụ sữa của protease -Vi sinh vật (Vi khuẩn Bacillus subtilis và nấm mốc Aspergilus oryzae), để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf4.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
Tài liệu liên quan