Luận án Nghiên cứu một số đặc tính và ứng dụng của enzym pectinase từ aspergillus niger

(Bản scan) Cùng với những thành tựu đạt được trong nghiên cứu lý thuyết về enzym, các nghiên cứu ứng dụng enzym trong thực tế ngày càng được mở rộng và đạt hiệu quả cao. Trong công nghiệp thực phẩm, chế phẩm enzyme được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều ngành chế biến khác nhau.

pdf3 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1456 | Lượt tải: 3download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Luận án Nghiên cứu một số đặc tính và ứng dụng của enzym pectinase từ aspergillus niger, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf3.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf4.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
Tài liệu liên quan