Luận án Nghiên cứu sự lên men của vi khuẩn (actobacter xylinum và streptococcus diacetylactis) để chế biến nước dừa và sữa dừa
(Bản scan) Dừa (Cocos nucifera L., học Palmae) là cây có dầu đa niên có giá trị kinh tế cao thích hợp ở vùng nhiệt đới. Ở Việt Nam, dừa là cây truyền thống trồng phổ biến ở các tỉnh phía Nam, gắn liền với đời sống người dân. Dừa là cây công nghiệp có giá trị sử dụng nhiều mặt, do đó người dân trồng dừa ở Việt Nam và các nước khác quen gọi nó là "cây trời cho", "cây trăm công dụng"....
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 3.PDF
- 0.PDF
- 1.PDF
- 2.PDF
- 4.PDF
- 5.PDF
- 6.PDF
- 7.PDF
- 8.PDF
- 9.PDF