Luận án Ổn định công nghệ sản xuất sữa chua từ đậu nành

(Bản scan) Trong tự nhiên, không có loại cây nào có thể sánh được với đậu nành về hàm lượng protein và dầu thực vật. Trung bình hạt đậu nành chứa 40% protein và 18% lipid. Về giá trị protein, đậu nành đứng đầu về protein nguồn gốc thực vật, cả về hàm lượng và chất lượng protein. Về lipid, lipid đậu nành không chưa cholesterol,

pdf3 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1444 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Luận án Ổn định công nghệ sản xuất sữa chua từ đậu nành, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf3.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2.PDF
  • pdf4.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf6.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
Tài liệu liên quan