Luận văn Ảnh hưởng của các chất điều hòa tăng trưởng thực vật và quang kỳ trên sự phát triển hoa ở cây dâu tây Fragaria vesca L
(Bản scan) Cây dâu tây được biết từ thời La Mã và cũng có thể từ thời Ai Cập. Lúc này, trái dâu tây được dùng chung với các loại trái dại khác. Đến đầu thế kỷ XIV, người Pháp bắt đầu trồng cây dâu rừng Fragaria vesca và dần dần thuần hóa loài cây này. Cuối thế kỷ XVI, ba loài dâu tây của Châu Âu được ghi nhận là Fragaria vesca,
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 6.PDF
- 0.PDF
- 1.PDF
- 2_2.PDF
- 3.PDF
- 4.PDF
- 5.PDF
- 7.PDF
- 8.PDF
- 9.PDF
- 10.PDF
- 11.PDF