Luận văn Ảnh hưởng của các chất điều hòa tăng trưởng thực vật và quang kỳ trên sự phát triển hoa ở cây dâu tây Fragaria vesca L

(Bản scan) Cây dâu tây được biết từ thời La Mã và cũng có thể từ thời Ai Cập. Lúc này, trái dâu tây được dùng chung với các loại trái dại khác. Đến đầu thế kỷ XIV, người Pháp bắt đầu trồng cây dâu rừng Fragaria vesca và dần dần thuần hóa loài cây này. Cuối thế kỷ XVI, ba loài dâu tây của Châu Âu được ghi nhận là Fragaria vesca,

pdf23 trang | Chia sẻ: vietpd | Lượt xem: 1396 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Ảnh hưởng của các chất điều hòa tăng trưởng thực vật và quang kỳ trên sự phát triển hoa ở cây dâu tây Fragaria vesca L, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf6.PDF
  • pdf0.PDF
  • pdf1.PDF
  • pdf2_2.PDF
  • pdf3.PDF
  • pdf4.PDF
  • pdf5.PDF
  • pdf7.PDF
  • pdf8.PDF
  • pdf9.PDF
  • pdf10.PDF
  • pdf11.PDF
Tài liệu liên quan